Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY :

CÔNG TY TNHH MTV SX DV TM KIẾNG TẤN PHÁT (sau đây gọi tắt là Kiếng Tấn Phát) chuyên kinh doanh trong lĩnh vực hàng inox & kiếng từ gia dụng đến công nghiệp. Khách hàng của Kiếng Tấn Phát là những hộ gia đình từ 4 - 5 người, đến những hộ kinh doanh, văn phòng công ty từ 20 - 40 người và cả những khu chung cư, những nhà máy, xí nghiệp với lượng người sử dụng lên đến 5000 người.

Để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trên nhiều vùng miền, Kiếng Tấn Phát đã ứng dụng vào sản phẩm của mình những công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng những linh kiện với chất lượng tiên phong đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… cộng thêm thiết kế ngoại quan sản phẩm dựa trên sự am hiểu người tiêu dùng Việt Nam, để mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng, tiện dụng, sang trọng và giá thành cực kỳ hợp lý.

CÔNG TY TNHH MTV SX DV TM KIẾNG TẤN PHÁT 

Địa chỉ: 382/25 Chiến Lược, KP8, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 028 5426 1664

Email: tanphatglass@yahoo.com.vn 

Website: http://tanphatglass.com

Tầm nhìn

Tầm nhìn

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP :

"Kiếng Tấn Phát" trở thành một trong những công ty số một chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị inox, giải pháp toàn diện cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn, trường học, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Xem thêm >
Call now SMS Liên hệ